Ko tự nhiên báo đài nói Đà Nẵng đó là một thành phố nên sống bậc nhất tại Việt Nam. Ở khoảng giữa đất nước, Đà Nẵng xinh đẹp có rất nhiều thắng cảnh thu hút hàng nghìn du khách nội địa & ngoại tới du lịch.

Thời gian phù hợp đi chơi Đà Nẵng

Khí hậu vùng này luôn chia hai thời điểm đối lập đó là thời điểm hay mưa & mùa ít mưa. Thời điểm phù hợp khách du lịch thường đến thăm quan xấp xỉ tháng 1-8 hàng năm, mùa khô phù hợp đối với một số sự kiện giải trí đặc biệt ví dụ ngoài biển. Chừng tháng 4 - 5, một số tháng đó là mùa cao điểm khách đến chơi quả tải nên quý khách hãy đặt vé máy bay và chỗ nghỉ sớm nhằm tránh tình huống cước cao.

Phương tiện đến Đà Nẵng

Thong tin danh cho nhung ban chuan bi du lich Da Nang

Qúy khách chọn lựa tham quan Đà Nẵng bằng máy bay, tàu lửa hoặc ô tô. Những khách lân cận hay những thanh niên thường lựa chọn moto trải nghiệm một số đoạn đường giáp biển tại vùng tuyệt vời. Gần đây hàng không rất phổ thông, giá vé phải chăng xấp xỉ 400.000 - 2tr đồng. Nhiều hãng tàu bay hay tung ra lượt vé tàu bay khuyến mãi giá vé đi Đà Nẵng chỉ từ 0-đồng. Khi máy bay đến sân bay Đà Nẵng quý khách nên mượn xe 2 bánh tầm cước 80-150.000đ/ng or khởi hành từ sân bay vào trung tâm Đà Nẵng bằng taxi cước 250.000 đồng. Giá xe taxi Đà Nẵng rất đắt 15.000đ/km, bạn nào sử dụng hình thức di chuyển một số điểm nhờ hình thức đó các bạn nên cân nhắc. Và bạn có thể hình thức tour, bình thường tại Hotel bao luôn điều đấy.

Các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng

Thứ 1 cần phải nói tới biển Mỹ Khê. Được biết đến đó là một từ số biển xinh đẹp số 1 thế giới, biển Mỹ Khê có bãi cát trắng trải dài có những hàng dừa xanh rất thích hợp đối với một số hoạt động giải trí ngoài trời. Nước cả năm ấm, trong vắt phù hợp cho việc tắm. Xung quanh có những dịch vụ ăn chơi, nhất là mực ốc rất tươi giá hợp lý.
Núi Ngũ Hành Sơn. Cách trung tâm Đà Nẵng tầm khoảng 8 km Ngũ Hành Sơn có 5 quả núi sát với nhau. Là nơi hòa hợp rừng nước biển đất trời đến nơi đây du khách giống bay tới chốn thiên thai. Một số núi và ngôi chùa ở đây đc gắn sự kiện cổ xưa. Đứng ở các đỉnh đồi núi, du khách nhìn được non nước, phong cảnh tuyệt vời ở Đà Nẵng.
Bana Hill cách tp khoảng tầm 40 kilomet, cách 1500m so với tầm biển, thời tiết cả năm trong lành. Khí hậu Bana Hill thay đổi theo ngày, mỗi ngày có 4 thời tiết. Bana Hill có những không gian làm dựa theo kiến trúc từ Pháp đặc trưng nhờ nhiều lâu đài cổ xưa, cách bố trí liên tục đổi mới. Nơi đây cách biệt dân cư dù vậy cũng đa dạng một số trò chơi dành cho tất cả lứa tuổi.
Và Đà Nẵng có một số địa điểm hấp dẫn thêm như Chùa Linh Ứng, chùa Thiên Thai, làng đá Non Nước,... vịnh Lăng Cô, Cù Lao Chàm, Hội An,...