Với mùa Noel ở trên cả nước, cứ vào dịp Christmas là những xóm đạo trên trung tâm Sài Gòn đều sẽ cực kỳ tấp lập. Từ những ngóc ngách bé cho đến các tuyến phố lớn đều được khoác lên mình vô vàn bộ cánh đủ sắc lôi cuốn. Nơi này đang được mệnh danh là một vùng thăm quan vô cùng hấp dẫn tại Sài Gòn khi tới mùa Christmas.

Đến thành phố Hồ Chí Minh vào trong dịp lễ Christmas chúng mình ko thể bỏ mất những khu vực vô cùng tuyệt vời như là:
TT Takashimaya là 1 địa điểm thương mại số 1 tại Sài Gòn do vậy mà vào lễ Thiên Chúa giáng sinh trung tâm lại được trang trí cực kỳ hấp dẫn, kèm theo những thiết kế bày trí Gíang sinh cực kỳ tráng lệ. Gồm vô vàn rặng Thông cao vót, rất nhiều cố xe ngựa,muôn thú, cụ già noel đáng yêu hiện được trang hoàng bên ngoài ngóc ngách đến các sảnh của TT TM.
Tạo cho mỗi khách du lịch trong khi ghé qua tại chốn đây sẽ phải ngạc nhiên hiện đc nhắc đến như là một cung điện thứ hai của đất nước mặt trời mọc đi cùng là nhiều công trình bày trí điêu luyện, nơi này hiện là 1 nơi thăm quan thú vị nhất tại nơi đây.

Các chốn trang hoàng lễ hội Christmas đẹp nhất trên Sài Gòn

Điểm đến thứ hai đó là các giáo đường lớn trên khu vực TP HCM, tới tối hai tư mọi con chiên trên Sài Gòn sẽ hội tụ tới chốn đây hát vang tất cả những bài thánh ca chào đón dịp lễ Giáng Sinh & một năm ấm áp.
Tuyến phố đc mệnh danh là con đường chỉ dành cho Ngthuật đường phố, tuyến đường Nguyễn Huệ hiện được trang trí với hàng nghìn ánh đèn muôn sắc lấp lánh từ những quán cà phê.
Thị trấn tuyết ở Thành phố Hồ Chí Minh: Nếu như khách quan muốn khám phá 1 mức nhiệt giá lạnh giống hệt như nhiệt độ ở Nga bạn chắc chắn phải ghé thăm nơi đây, khi tới mùa Noel là nơi đây sẽ được trang trí 1 quang cảnh Bắc Cực ngay trong TT TP HCM cùng với nhiều núi tuyết, gấu bắc cực... đã có quy mô khoảng bốn ngàn mét vuông, du khách tha hồ nặn tuyết và rất nhiều game show thú vị #. Chúng tôi tin chắc rằng Ngôi làng tuyết rơi trên Quận 7 sẽ thành 1 địa điểm xứng đáng of chúng ta khi tới dịp Christmas đó ạ.
Nhà hàng cafe -5 °C: Đối với những ai ko ưa sự sôi động hay là không thích thú đi chơi khi đó thì Quán coffe băng là một lựa chọn số 1 trước khi tham quan Sài Gòn.

Điểm qua một số khu vực tham quan đẹp nhất ở trên thành phố HCM trong dịp lễ Christmas

Kèm theo rất nhiều kiệt tác trang hoàng rất tinh tế trên nền quang cảnh nền nhiệt ở trong phòng đóng băng -5 độ kể cả ghế ngồi, đến ly nước, tường... chúng mình nên ghé qua nơi đây cùng với bạn bè cảm nhận một vài tách cà phê trên lượng nhiệt độ đóng thành băng chắc chắn là một chốn sẽ không bao giờ có thể quên trong lúc ghé qua Sài Gòn.
Để có thể chiêm ngưỡng một mùa Noel ở trên những tuyến phố đẹp nhất tại TP Hồ Chí Minh, với các người nơi xa như là: Đà Nẵng, Nghệ An...chúng ta nên dụng đường hàng không cùng cách săn vé máy bay giá rẻ để mà tới chốn đây.