Chúng ta hiện đang sinh sống ở thế giới an ninh mạng chẳng đc ổn định vì vậy người xấu thường ăn trộm thông tin bí mật từ bất cứ ai chỉ qua 1 bức ảnh đc post lên trên MXH là thông tin về tàu bay of chúng ta. Chúng ta nên biết là chuyện chia sẻ thẻ lên tàu bay of bạn trên internet thì cũng như các bạn đã công khai thông tin của chính mình trên ấy.

Nguyên do đừng nên đăng ảnh thông tin về tàu bay of chúng ta lên bất cứ facebook
Kẻ xấu sẽ ăn trộm được gì khi các bạn chia sẻ hình ảnh thông tin về chuyến bay of bản thân lên mạng xã hội.
Đơn vị hàng ko: Trong thông tin về chuyến bay của bản thân in tên doanh nghiệp hàng ko hành khách lựa chọn nhằm đi lại.
Tên tuổi chi tiết: Tên chi tiết của chúng ta được in trên vé máy bay khiến cho bất kể người nào nhanh chóng tìm kiếm chính bạn trên FB hay là bất cứ kênh internet nào và đào bới hồ sơ của chúng ta.
 

Tại soa lại hạn chế tung hình ảnh vé máy bay lên Facebook


Mã chuyến đi: Chặng bay chuẩn xác các bạn chuẩn bị dùng được hiển thị ở trên thẻ bay từ ấy có thể điều tra đc điểm tới, vị trí ngồi.
Thời giờ of chuyến bay: Bạn có thể nhìn thấy chi tiết lúc tàu bay of các bạn bắt đầu bay và thời gian tàu bay của bạn hạ cánh đó là thời điểm nào.
Viết đến chỗ này, hầu hết đều đã sáng tỏ. Nó thật sự đáng sợ khi nghĩ tới việc kẻ xấu dễ dàng biết được lý lịch riêng of ai đó.
Chiếm lấy chỗ: Nó đánh cắp thông tin cá nhân of các bạn đi cùng điểm tới of các bạn để mà chiếm phòng ghế của hành khách hiện đã đăng ký tại website of hãng hàng không.
Đánh cắp số vé máy bay qua Face book: hacker sẽ lấy đặt ghế ngồi và lượng vé máy bay. Bằng cách đó chúng sẽ sử dụng tên thật của các bạn để mà book mọi tin đăng ký.
Bar Code vé máy bay: Chúng sẽ dễ chụp được hình mã vạch rồi dùng mã vạch ấy bao gồm tất cả thông tin ở vé of hành khách để chúng gây ra một số hành động trái pháp luật.

 

 

Đăng vé máy bay lên trên mạng xã hội-sai lầm mà quý khách không ngờ


Như bạn thấy chỉ có một tấm hình ảnh vé tầu bay khoe ở trên trên mạng thì bạn cực kỳ dễ dàng lấy lý lịch, mã thẻ tín dụng của mọi người, nếu mà tiền bên trong thẻ NH và mọi người thường xuyên sử dụng thẻ đi cùng số nhà of các bạn & hầu hết các tin tức cá nhân, chẳng khác nào bạn sắp mở cánh cửa ngân hàng để mà kẻ xấu ghé thăm hết. Nếu mà nói tình trạng trên không có gì nguy hiểm thì quá sai.
Mọi người hãy lưu ý hơn nữa khi mà chụp bất cứ điều gì đó lên trên mạng xã hội, các bạn có thể dấu thông tin cá nhân,số vé máy bay bằng cách khiến cho chúng mờ đi ngay bức ảnh đăng tải, nhưng mà tôi vẫn khuyên luôn quý khách không được khoe bất cứ thông tin gì ở trên Face nhất là vé máy bay bởi vì chúng vô cùng bất lợi.

 

 

 

 

Khoe ảnh vé máy bay lên trên Facebook-sai lầm mà bạn chẳng thể ngờ
 
 

>> Xem thêm >> Kinh nghiệm tham quan Tam Đảo hai hôm cuối tuần
Chúng tôi hi vọng, khi đọc những thông tin trên quý vị sẽ mất dần thói quen đăng tải vé máy bay lên trên mạng. Nó giúp cho mọi người đề phòng việc lấy cắp tài khoản & thông tin giúp cho bạn an toàn ở thế giới đầy nguy hiểm này nha. Chúc hành khách có một chuyến bay an lành & thoải mái.