Nhu cầu truy cập mạng là một trong những nhu cầu khá thiết yếu của các thuê bao di động nhà mạng Vinaphone hiện nay. Gói ưu đãi M120 Vinaphone là một gói cước nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước cũng như cách tiến hành đăng ký. Cụ thể về gói cước ưu đãi này ra sao khách hàng hãy khám phá trong bài viết sau đây nhé.

>>>> Xem thêm bài viết sau: https://banthe247.com/tin-tuc/tong-hop-cac-hinh-thuc-nap-tien-viettel-pho-bien-nhat-294.html

>>>> Xem thêm bài viết: Câu chuyện dành cho các ông sếp

goi-uu-dai-M120-vinaphone

Tìm hiểu gói ưu đãi M120 Vinaphone

Gói ưu đãi M120 Vinaphone tiết kiệm chi phí

Với 120.000 đồng cước phí khách hàng sẽ đăng ký thành công gói cước này và nhận về tài khoản 1.5Gb dung lượng data truy cập mạng. Mức ưu đãi của gói cước này không nhiều nên phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng vừa phải hoặc ít. Vậy nên nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu sử dụng như trên thì nên tham khảo và đăng ký gói cước ưu đãi này. Gói cước ưu đãi này được áp dụng phạm vi toàn quốc và dành  cho những đối tượng khách hàng là thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

Và khách hàng cần chú ý là tài khoản chính của bạn phải nhiều hơn cước phí thì mới có thể tiến hành đăng ký thành công.

Cách đăng ký nhanh gói ưu đãi M120 Vinaphone

Khi khách hàng muốn đăng ký và sử dụng gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp như sau :

DV M120 gửi về 8069

+ Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 8069 : Miễn phí

+ Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 120.000 đồng/ lần đăng ký/chu kỳ sử dụng.

+ Thời hạn sử dụng của gói cước  : 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm các thuê bao đăng ký thành công gói cước này.

+Sau khi khách hàng nhận  được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì nên tiến hành khởi động lại điện thoại để cập nhật ưu đãi đầy đủ, nhanh chóng nhất.

+Cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng tra cứu số data ưu đãi đó là :

DATA gửi tới 888.

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 888 : Miễn phí.

+Gói cước có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên khách hàng cần đảm bảo tài khoản chính của mình nhiều hơn 120k mà không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa, nếu như có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

 

Đối với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thì nên tham khảo ngay gói ưu đãi M120 Vinaphone để tiết kiệm chi phí. Hãy chia sẻ bài viết này để cho các thuê bao khác cùng được biết đến những thông tin ưu đãi này nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công và không gặp bất cứ khó khăn gì.

>>> Xem thêm: Bí quyết tuyển nhân sự tốt nhất