Mua thẻ gate online là cách nhanh nhất giúp game thủ nhanh chóng có thẻ cào trong tay để sử dụng cho nhu cầu năng cấp vật phẩm, trang bị vũ khí trong game Tây Du Phong Thần Ký của mình.

Tay-du-phong-than-ky

Tây Du Phong Thần Ký là một trong những tại game nhập vai tiên hiệp được khá nhiều game thủ quan tâm. Game sở hữu hàng loạt các tính năng đặc biệt như giao dịch trực tiếp, PK rớt đồ và nhiều chế độ hấp dẫn khác giúp các game thủ có được những trải nghiệm cực kì bất ngờ.

Thông tin game Tây Du Phong Thần Ký

Là một trong những tựa game nổi trội hoàn toàn so với các sản phẩm game khác. Tây Du Phong Thần Ký được cung cấp thêm tính năng giao dịch trực tiếp - thứ đã bị bỏ qua trong hầu hết các tựa game online trên thị trường. Không chỉ chăm chỉ cày cuốc hay nạp thẻ để sở hữ những vật phẩm có giá trị trong game, người chơi còn có thể mang bán hoặc đấu giá để đem lại lợi nhuận hấp dẫn thông qua giá chênh lệch.

Một điểm mà Tây Du Phong Thần Ký khiến người chơi luôn phải đặt mình trong thế phòng ngự là bạn có thể chết như thường ngay khi đang ở trong thành của mình.  Bởi không chỉ cần lơ là 1 chút là bạn có thể bị “lột sạch đồ” ngay. Do đó,  nếu bạn muốn sống sót trong game thì cần trở nên mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn và phải luôn luôn cảnh giác khi chơi game.

Tham gia vào Tây Du Phong Thần Ký bạn sẽ thực hiện các trận PK quần chiến khốc liệt: Công Thành Chiến, Boss Thế Giới... qua những nhiệm vụ này sẽ giúp bạn thể hiện sức mạnh và đẳng cấp của từng bang hội và là cơ hôi cho bạn nâng cấp nhanh chóng nhất.

Ngoài việc chăm chỉ cày cuốc thì nhiều game thủ cũng lựa chọn cho mình cách mua thẻ gate và nạp vào Tây Du Phong Thần Ký để nâng cấp nhân vật, mua vũ khí trang bị trong game. Trong bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ gate online nhanh chóng tại doithe3s.com để nạp vào tài khoản game của mình.

Mua-the-gate-online

Hướng dẫn cách mua thẻ gate online để nạp vào game Tây Du Phong Thần Ký

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ gate nạp vào tài khoản game Tây Du Phong Thần Ký bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại doithe3s.com và làm theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Mua mã thẻ gate

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ gate bạn chọn mục “mua thẻ game, virus, 3G/4G Mobi” và nhập thông tin như sau:

- Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào gate

- Nhập mệnh giá thẻ

- Số lượng thẻ cần mua

- Email thực hiện giao dịch

- Mật khẩu cấp 2

>>> Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Khách hàng có thể thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên trên hệ thống là bạn có thể thanh toán thành công. Lúc này bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Mong rằng với những thông ti chi tiết trên đây khách hàng đã biết cách mua thẻ gate online và nạp vào tài khoản game Tây Du Phong Thần Ký thành công và bảo đảm cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị cho game khi cần thiết.

>>> Xem thêm: Tuyển dụng nhân sự tốt nhất với những bí quyết đơn giản