1 gói cước khuyến mại cả phút gọi thoại và tin nhắn để chắc chắn nhu cầu gọi điện liên tục giúp tiết kiệm mức phí trong quá trình dùng đó chính là gói ưu đãi TH10 Mobifone. Sau khi người sử dụng di động kích hoạt gói khuyến mại TH10 Mobi sẽ nhận được khuyến mạigọi thoại cùng mạng mà còn nhận được cả tin nhắn nội mạng cho mọi thuê bao cả tháng.

Đăng kí gói cước TH10 Mobifone 100 phút gọi 50 tin nhắn chỉ 10.000đ chỉ triển khai cho những thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng, chính bởi vậy các thuê bao cần phải chi tiết tất cả các thông tin cần biết phía dưới để biết thêm thông tin về gói tiện ích này và lựa chọn cho mình cách kích hoạt thích hợp với mong muốn sử dụng của mình.

Đây là gói ưu đãi gọi thoại nội mạng Mobi dành riêng cho tất cả các thuê bao nhận được tin nhắn hoặc có tên trong list giảm giá của hệ thống nhà mạng. Một khi khách hàng là một trong những đối tượng được lựa chọn của sử dụng gói tiện ích TH10 thì đừng bỏ lỡ cơ hội trò chuyện thỏa thích với mức phí cực kỳ tiết giảm.

Một vài thông tin chi tiết và cách thức đăng ký gói cước TH10 Mobi

- Tên gói ưu đãi: TH10 Mobi

- Nội dung đăng ký gói cước: TH10 gửi 999 (200đ/SMS)

- Điều kiện đăng ký gói ưu đãi:

+ Là thuê bao di động hòa mạng trả trước của Mobifone đang làm việc 2 chiều.

+ Có tài khoản gốc lớn hơn chi phí cần phải đăng ký gói ưu đãi TH10 Mobifone.

+ Thuê bao nhận được tin nhắn thông tin mời tham gia đăng kí gói ưu đãi từ tổng đài Mobifone. Để biết thuê bao của bạn có nằm trong danh sách giảm giá có để kiểm tra bằng hình thức tin nhắn: KT DSKM gửi 999

>>> Mạng 4G hiện nay đã được phủ sóng cả nước. Vì vậy, người sử dụng có thể thoải mái truy cập mạng mà không cần phải băn khoăn về việc bị ngắt quãng nữa. Để hiểu thêm vài điều cần thiết, người tiêu dùng hãy nhấp vào đường link https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

>>> Chia sẻ: Kinh nghiệm tìm việc làm hiệu quả nhất

- Chi phí kích hoạt gói ưu đãi: 10.000đ/ lần

- Khoảng thời gian dùng gói ưu đãi: 30 ngày

- Khuyến mại nhận được sau khi kích hoạt gói cước:

+ 100 phút gọi thoại cùng mạng Mobi.

+ 50 SMS dùng nhắn tin nội mạng Mobifone.

>>> Truy cập mạng Internet 4G thời điểm này đang được nhiều bạn quan tâm và dùng. Muốn tiết giảm chi phí, quý khách hàng hãy tìm kiếm cho bản thân 1 gói cước hợp lý nhé. Mọi thông tin cần biết hãy tìm hiểu ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Chú ý nếu như đăng ký gói khuyến mại gọi điện thoại nội mạng TH10 của Mobi

Đối tượng kích hoạt: Thuê bao điện thoại di động nhận được tin nhắn mời dùng gói cước từ hệ thống tổng đài Mobi hoặc có tên trong danh sách nhận lợi ích của gói tiện ích TH10.

Kiểm tra danh sách giảm giá của thuê bao đang sử dụng, người tiêu dùng soạn: KT DSKM gửi đến 901.

Cân đối số phút gọi thoại và tin miễn phí còn lại của gói TH10, bạn soạn: KT TH10 gửi 999.

- Gói khuyến mại TH10 Mobifone có chức năng tự động gia hạn nếu như hết chu kỳ tất cả các thuê bao không cần phải đăng ký nhiều lần. Tiết kiệm khoản phí đăng ký gói cước.

Ngưng dùng gói ưu đãi TH10 quý khách hàng hân hạnh soạn tin nhắn theo cú pháp HUY TH10 gửi tới 999 để tắt tính năng tự động gia hạn.

>>> Quý khách hàng đang sử dụng thuê bao của nhà viễn thông Vinaphone. Vậy thì người sử dụng hãy tìm cho bản thân một gói cước 4G để truy cập mạng Internet tốc độ cao mà vẫn có thể tiết giảm được nhiều chi phí nhé. Các thông tin chi tiết hãy tham khảo ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-vinaphone-8656.html

>>> Xem thêm: Bí quyết giúp nhà tuyển dụng có được ứng viên ưng ý

Cùng khuyến mại của gói cước TH10 Mobifone về gọi và nhắn tin đảm bảo sẽ phục vụ được yêu cầu của 1 thuê bao điện thoại Mobifone ngày nay. Nếu thuê bao của người sử dụng nhận được tin nhắn đề nghị tham gia chương trình thì đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không hai này nhé!