Bạn vừa mới mua một cái card Viettel nhưng mà ko dùng qua và cần đổi thành card Vina Fone, Mobi, Vietnamobile để có thể nạp thẻ cho dế yêu, mọi người không biết đổi tại đâu danh tiếng, an toàn mà hưởng giá cước phí hấp dẫn? Vô cùng dễ chỉ tốn 2 phút là có thể đổi thẻ điện thoại Viettel qua Vina Phone, Mobifone, Gmobile hay là thẻ cào điện thoại của tất cả các mạng khác nữa tới điện thoại của chúng ta. Cùng tôi tìm hiểu nha!

Một vài tin tức nên chú ý trong quá trình đổi thẻ

Với lượng lớn anh chị xài card điện thoại Viettel nhưng lại ko dùng nữa & có nhu cầu dùng thẻ cào of các hệ thống mạng Vinaphone, Mobi Fone, Vietnamobile. Thấu hiểu được việc đó, hiện tại hiện đã có một vài trang web đổi thẻ cào điện thoại trực tuyến cùng với cước phí cực kỳ thấp, quý khách được đổi thẻ điện thoại ở tại nơi mà chẳng phải tới tận nơi để có thể nạp card điện thoại vô cùng hấp dẫn chứ?
 


Đối với các cty mỗi ngày cần phải sử dụng đến lượng lớn thẻ cào mà muốn đổi thẻ điện thoại thì các bạn yên tâm vì dịch vụ mua card điện thoại trực tuyến ko giới hạn tới lượng thẻ, thời gian gì cả, mua thẻ điện thoại mọi lúc. Chỉ cần một điều cực kỳ đơn giản là đt of chúng ta kết nối mạng lúc này các bạn sẽ được phép nạp thẻ cào thành công.
Bây giờ trên thị trường đã có nhiều kênh nạp thẻ cào điện thoại uy tín và chất lượng ví dụ: muathe247 bạn có thể đổi thẻ điện thoại chỉ trong 1 phút với sự trợ giúp nhiệt tình, 24/24 của bên live chat. Để giúp bạn ko ngỡ ngàng khi nạp thẻ cào ở những website đó?

Phương thức đổi card điện thoại Viettel sang thẻ cào Vina, Mobifone, Gmobile

Đối với các website đổi thẻ nổi tiếng ở trên, dưới đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp đổi thẻ điện thoại Viettel sang tất cả các dịch vụ mạng thí dụ Vina Phone, Mobifone, Gmobile nha!
Trước tiên: Để mà đổi card điện thoại hoàn tất, moi người phải truy cập chính xác đường link về những kênh nạp thẻ điện thoại phí trên.
Thứ 2: Đký tk thành viên cùng với một vài nội dung of hệ thống (Chú ý trong quá trình đăng ký các bạn nên gõ chính xác địa chỉ mail of chính mình để mà bên phía đại lý sẽ có thể làm đổi thẻ cho quý khách), tiếp đến vào Email nhận mã số & Log in website cùng với tất cả những nội dung mới đăng ký.
 


Thứ ba: Khi mà đăng nhập hoàn tất bạn có thể thấy tất cả những ô đổi thẻ ở trên trang chủ của website, chọn mục đổi thẻ cào thành tiền và thực hiện những cách:
Click phần thẻ cào muốn đổi chính là Viettel
Tiếp đến nhập mã serial thẻ của chiếc thẻ mà chúng ta vừa mua và click đúp nút đổi thẻ điện thoại Viettel ra tiền
Dùng khoản tiền card Viettel mới đổi sau đó mới được mua mới card điện thoại của một số nhà mạng : VinaFone, Mobi Phone, Gmobile với những thao tác đổi thẻ ví dụ như:
Chọn chuyên mục mua mã số thẻ điện thoại và lựa dịch vụ mạng mà bạn cần đổi thẻ cào. Ghi số lượng thẻ cào & mật khẩu cấp 2 để có thể mua thẻ điện thoại (Bạn chú ý trong quá trình đăng ký để có thể thực hiện giao dịch đổi thẻ cào trên tất cả những kênh đổi card điện thoại ở trên, các bạn cần cài đặt 2 lớp mật khẩu, khi ấy MK số 1 chỉ để truy cập trang web, với MK thứ hai dùng làm tất cả những giao dịch mua thẻ cào. Kính chúc quý khách đổi thẻ đơn giản & thành công!

>> Xem thêm bài viết sau đây >> Một số nội dung tìm hiểu về gói cước Mobi Card từ Vina