Đăng ký dịch vụ Mfile Mobifone là dịch vụ xem phim trực tuyến do Mobifone phát hành hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với dịch vụ này, bạn có thể xem phim thoả sức mà không cần lo lắng về cước phí. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về dịch vụ siêu hot này nhé.

Dịch vụ xem phim online của Mobifone cho phép những thuê bao của Mobifoen có thể đăng ký xem phim trên hệ thống kho phim khổng lồ của Mobifone. Hệ thống này có rất nhiều phim bom tấn siêu hot được cập nhật liên tục. Thay vì phải mất thời gian đến rạp phim, giờ đây để tiết kiệm thời gian và công sức bạn có thể xem phim mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại.

dịch vụ mfilm của mobifone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Mfilm của Mobifone

Cuộc sống hiện đại con người không có quá nhiều thời gian để giải trí và thư giãn. Tuy nhiên với những dịch vụ tiện ích như Mfilm của Mobifone hãy để những giây phút xem phút trở nên nhẹ nhàng và giúp bạn giải toả căng thẳng một cách hiệu quả.

Khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ Mfilm của Mobifone, khách hàng hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:
MO MF gửi 9084

9084 là đầu số dịch vụ của Mobifone, sau khi nhận được tin nhắn gửi của khách hàng hệ thống sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông báo xác nhận tới thuê bao của quý khách.

Tin vui mới nhất cho khách hàng, đăng ký thành công dịch vụ khách hàng sẽ có 30 ngày xem phim hoàn toàn miễn phí trên hệ thống kho phim của Mobifone. Chỉ với một tin nhắn duy nhất bạn đã có cơ hội xem phim thoả sức mà không cần lo lắng về phí dịch vụ. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay nào.

đăng ký sử dụng dịch vụ mfilm

Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ Mfilm của Mobifone

Dịch vụ này dành cho các thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều. Ngoài ra để sử dụng dịch vụ khách hàng cần phải có một chiếc điện thoại, máy tính bảng hỗ trợ kết nối internet và có tính năng tải video.

Mức phí của dịch vụ này là 19.000đ, mức phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng nếu là thuê bao trả trước và cộng vào mức phí thanh toán hàng tháng đối với khách hàng là thuê bao trả sau.

Thời hạn sử dụng của dịch vụ này là 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Khi đăng ký thành công dịch vụ khách hàng cần truy cập vào kho phim của Mobifone bằng hai cách sau đây:

Cách 1: Qua Wapsite: Truy cập wapsite: http://mfilm.vn  qua đăng ký 3G Mobifone hay wifi  -> lựa chon nội dung và bấm nút xem/Tải/Tặng trên từng nội dung.

Cách 2: Qua Ứng dụng:  Để tải và cài đặt ứng dụng MFilm khách hàng có thể truy cập trang web http://mfilm.vn (đối với điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android), download trên Appstore với các điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành IOS. Cước tải Ứng dụng dịch vụ (Client): Miễn phí.

Hy vọng những thông tin cung cấp về dịch vụ Mfilm của Mobifone sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. Hãy đăng ký dịch vụ để có những giây phút thoải mái nhất nhé.