Đồng hành cùng chặng đường đi lên của thị trường Game giống như hiện nay, và thẻ cào trò chơi có 1 chỗ đứng vô cùng cần thiết tới Game thủ, mà còn có những hệ thống phát triển trò chơi. Mọi người đang là 1 Game thủ? Liệu rằng các bạn hiện đã am hiểu được những lợi ích và bất cập of các loại thẻ Game các bạn đang xài chưa ạ? Hãy cùng tôi tìm hiểu chúng nha!

Lúc này ở nước ta xuất hiện nhiều những loại card Game với các lợi ích & nhược điểm riêng. Ở bài viết này tôi xin mách tới bạn các loại thẻ cào Game hiện đang được rất nhiều dân Game tin tưởng & xài nhiều nhất.

Thẻ game Zing

Những thông tin phải đọc về tất cả các dòng thẻ Game


Thẻ Zing hiện là một loại thẻ khi nạp chúng ta được chuyển đổi được đồng tiền trong Game sử dụng để mà kích hoạt một vài game thí dụ: Kiếm Thế 2 & một vài chương trình trên Zing.
Ngay lúc này đang có rất nhiều cách để mà nạp thẻ Zing đó là nạp card zing trực tiếp tại cửa hàng bán thẻ Game hay ở một vài kênh bán card trò chơi online như :doithe66 ở đây bạn sẽ được nạp card trò chơi và chuyển card trò chơi sang tiền mặt rất dễ dàng và uy tín. Ưu điểm của hình thức trên là chúng mình ko phải đến đổi thẻ cào và không hề giới hạn lượng thẻ cào cùng chỉ dẫn mọi thời điểm.

>> Tham khảo thêm >> Gói cước trả tiền sau rẻ nhất của tổng đài Viettel

Thẻ Game VTC

Giống với thẻ Zing xu, thẻ Gcoin là đồng tiền ảo trong Game dùng để ứng dụng cho các chương trình trên internet
Dùng cho một vài chương trình Game như Audition, Warface. Việc vô cùng cần thiết đó chính là card Vcoin được nạp chung cho cả 2 cổng giao dịch of VTC và GoPay, nhưng khi mà đang nạp tiền khi ấy bạn ko được chuyển từ Vcoin qua GoCoin & trái ngược lại.
Nếu như thẻ cào Game Vcoin sẽ chỉ dùng tới một số loại trò chơi nào đó khi đó GoPay lại giúp người dùng sử dụng các loại Card Game tiêu biểu như Viettel, Vina Fone, Mobi. Vì thế chúng ta có thể nạp card đt Viettel, VinaFone, Mobi Fone để có thể nạp tại cổng thông tin GoPay sau đó quy đổi ra GoCoin.

Card Garena

Mọi người liệu có biết về các loại card Game?


Hiện đang là 1 loại card sử dụng cho tất cả những trò chơi của Garena nước ta như: Liên minh huyền thoại. Do vậy mà chúng hiện được rất nhiều người tin dùng.
Các bạn nên mua thẻ ở tất cả những đại lý hoặc là một số trang web đổi card game trên internet mà chúng tôi đã ghi ở trên hoặc ở những phòng bán vé của nhà phát hành để có may mắn nhận vô số chương trình khuyến mãi tuyệt vời.

 

Những loại thẻ Game khác nữa

Còn có ba dòng thẻ cào Game ở trên còn xuất hiện những dòng thẻ như:
Card Gate để nạp một số game ngay hệ thống of thẻ.
Đối với thẻ Bit sử dụng để xài những trò chơi như Touch, Thần ma đại lục, Võ lâm chí mộng.
Để mà nạp được tất cả các loại thẻ game phía trên khách hàng phải nạp card game ở một số cửa hàng hay là nạp card Game qua mạng & hoàn tiền qua thẻ Visa. Cùng với một số thông tin mà mình đang nói ngay bài viết này, hi vọng rằng các bạn sẽ có thể hiểu các tin tức liên quan đến một vài dòng trò chơi các bạn hiện đang chơi.