Các bạn là thuê bao di động Mobifone có yêu cầu tìm thấy một gói tích hợp gói chương trình ưu đãi và khuyến mại và tiết kiệm? Quý khách nghe nói đến gói GD10 nhưng chưa biết phải đăng ký như thế nào? Một khi quý khách quan tâm vui lòng tham khảo ngay những thông tin hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Gói cước di động GD10 là gói cước khuyến mại nội mạng do Mobifone phát hành nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng và những gói ưu đãi thiết thực cho người dùng di động. Chỉ cần một tin nhắn đăng ký gói dịch vụ duy nhất khách hàng sẽ có ngay 100 phút nội mạng và 100 sms ko tính tiền. Thật thú vị và đặc biệt phải không nào?

>>> Bên cạnh đó nếu tài khoản hết tiền bạn muốn mua thẻ nạp điện thoai nhanh chóng thì có thể truy cập  https://muathe123.vn/

Chỉ cách đăng ký gói cước dịch vụ GD10 của Mobifone

Khi đang có yêu cầu đăng ký dịch vụ gói cước, bạn vui lòng soạn mẫu tin nhắn theo mẫu sau đây:

GD10 gửi 999

Sau khi gửi tin nhắn sms đến đầu số 999, trung tâm sẽ lấy ngay thuận tiện xử lý thông tin và gửi thông tin đến điện thoại của các bạn. Hoàn tất các bước đăng ký dịch vụ quý khách hàng sẽ nhận được những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại thú vị như sau:

100 phút gọi thoại nội mạng và 100 sms nội mạng, cùng với ưu đãi như vậy các bạn hoàn toàn có thể thỏa thích gọi điện, nhắn sms trò chuyện với bạn bè với người thân mà không phải lo âu về cước phí.

Bên cạnh đó nếu bạn nghe X giây thoại liên mạng sẽ được cộng X giây thoại trong nước. Thật hấp dẫn phải không nào, hãy ghi chú đến gói chương trình ưu đãi, khuyến mại này để dùng phút gọi điện cho thích hợp quý khách hàng nhé.

Bạn đăng ký gói dịch vụ gói cước GD10 còn được giá 0 đồng dùng gói dịch vụ mBaby của đơn vụ cung ứng mạng.

Cùng với các quý khách hàng đang cần nhắn tin gọi điện thoại thường xuyên thì việc đăng ký một gói cước tiết giảm là điều vô với cần thiết. Một khi bạn cần một gói cước tích hợp giữa gọi thoại và nhắn tin thì gói cước GD10 sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Ưu đãi tiết kiệm là những ưu thế nổi bật của gói cước này.

>>> Xem thêm địa chỉ cung cấp dịch vụ mua thẻ cào uy tín và nạp tiền điện thoại giá rẻ nhất hiện nay https://muathe123.vn

Những ghi chú khi đăng ký gói dịch vụ gói cước GD10 của Mobifone

Bạn đang muốn đăng ký gói dịch vụ gói cước cần chú ý rằng gói cước di động này chỉ áp dụng cho các khách hàng là thuê bao của Mobifone và nhận được tin nhắn sms từ nhà mạng lời mời đăng ký gói cước của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Kinh phí của gói cước này 10.000đ, chi phí này sẽ được trừ ở tại chỗ vào tài khoản gốc của các bạn. Bạn đang cần đảm bảo số dư giao dịch một khi không cửa hàng sẽ hoãn thông tin đăng ký gói dịch vụ trước đó. 

Thời hạn sử dụng của gói cước là 24h, khi kết thúc thời gian sử dụng gói cước hệ thống sẽ tự động đăng ký gói cước một khi đủ trường hợp.Trong trường hợp quý khách hàng không có nhu cầu đăng ký gói cước nữa hãy soạn tin nhắn huỷ dịch vụ nhé.

Một khi có bất kì thắc mắc khó khăn nào hãy gọi điện tới phòng ban hỗ trợ các bạn của Mobifone. Cùng với đội ngũ nhân viên chu đáo có kỹ năng sẽ giải đáp hết những phân vân của chính bạn.

Trên đây là những thông báo liên quan đến gói cước GD10 của Mobifone. Mong rằng sẽ có giá trị cùng các bạn. Chúc bạn giao dịch thành công.