Tết nay Vina Fone sẽ dự kiến tung ra dịp khuyến mại có tên: "Xuân đến nhà- Rinh quà giá trị" cùng hàng trăm món quà cực kỳ giá trị chẳng hạn như một chiếc SH mode 125cc & hàng nghìn phần quà hấp dẫn khác. Để mà nhận về các giải lớn đó bạn cần đký gói dịch vụ Gia đình-Family of vinaphone với một vài bước thực hiện rất là đơn giản bạn sẽ nhận được một chiếc SH mode 125cc tha hồ chơi Tết rồi nhe.

Luôn ước muốn cảm ơn người tiêu dùng hiện đã tin & dùng tất cả những gói cước of VinaFone, vừa xong vinaphone sắp triển khai 1 dịp khuyến mại với những phần quà khủng như otô Mercedes E250 & nhiều món quà thú vị nữa.
Thời gian tổ chức chương trình được VinaFone tổ chức bắt đầu từ 16 tháng 1 cho đến ngày 08/03/2018 dương còn hai tháng nữa bạn, để đủ điều kiện nhận về các giải thưởng lớn đó quý khách hãy kích hoạt gói cước Family of Vina và cần nạp thẻ cào điện thoại Vina giá trị từ 100.000đ hoặc là một trăm ngàn đồng/ 1 ngày để nhận mã code tham dự vào đêm quay mã được giải với mức giải như:
Phần thưởng hàng ngày sẽ là 45 giải thưởng, đặc biệt là 1 xe SH 125cc với giá bán vào khoảng 67 triệu đồng căn cứ vào Kq quay trúng thưởng mỗi ngày.
Qùa tặng đặc biệt nhất hiện được khách hàng đợi là một chiếc Mercedes E250 có mức giá cao hơn hai tỷ & đc Vina chính thức quay số giải 01 lần vào 11/3/2018 tại các mã QR dự thưởng, ngoại trừ một số mã code bạn đã được trúng thưởng hàng tuần. Còn hơn 2 tháng nữa, nếu các bạn đang dùng tất cả những gói dịch vụ of VinaFone mà không biết tới thì hãy khẩn trương ĐK gói cước Gia đình-Family để Xuân này rinh về xe Mercedes E250 tha hồ chơi Tết nhá.

Mang SH mode 125cc về nhà khi đký gói Gia đình of Vina Fone

Để ĐK gói cước Gia đình quý khách hãy nạp thẻ đthoại ở những trang web nạp thẻ cào có tiếng và đảm bảo như là: banthe247 mà không cần đến mua thẻ, chỉ cần vài cái click bạn là có thể nạp thẻ điện thoại thành công và nhận về mã QR tham qua chương trình khuyến mại ấy rồi.
Tất cả các thông báo cả tên các khách đạt giải, vinaphone sẽ nhắn tin vào máy of các bạn. Hay là bạn cần kiểm tra tại một số Fanpage chính of Vina.

Rước SH mode 125cc về khi đăng ký gói Family của Vina

Gói cước Gia đình là 1 dịch vụ duy nhất ở VN kèm theo những tính năng cực kỳ thú vị như chia sẻ dung lượng Kb ở chủ nhóm tới một vài người khác ở trong một nhóm of các bạn tùy mục đích of từng người.
Điều mà khách hàng phải chú ý là chương trình ưu đãi đó chỉ có mở ra tới nhóm trưởng of gói dịch vụ Family & tất cả những thuê bao of vinaphone, tất cả các nhà mạng khác Vina thì sẽ không được tham gia dịp ưu đãi này đâu.
Lưu ý đợt khuyến mại nghỉ trong ngày nghỉ phép Tết âm lịch 2018 bắt đầu từ 14 tháng 2 cho tới 20 tháng 2 năm Mậu Tuất nhe.
Có dịch vụ Gia đình-Family xài Tết lại còn được giải thưởng mang về đấy còn điều gì hấp dẫn hơn đúng không. Để có thể rõ các cụ thể về đợt khuyến mãi trên bạn có thể liên lạc tới số 9191.
Xin chúc các bạn may mắn, phú quý và có cái Tết hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình.