Bên cạnh số lượng dùng mạng lớn, hàng loạt trang website rao nhanh trực tuyến nổi lên thu hút lượng khách shopping trực tuyến rất khủng. Mua hàng trên internet đem đến khách khá nhiều lợi ích tuy vậy ko biết cách mua hàng trực tuyến các bạn sẽ dễ mắc vào những chiêu thức lừa lọc từ một số bọn gian.

Dựa vào các kẽ hở ở cách thức mua trực tuyến bọn xấu đã lừa lọc ko ít khách shopping online bởi một số mánh khóe tinh xảo. Dù những chiêu thức đấy ko còn mới mẻ nhưng ko ít người mua sắm trực tuyến ko có hiểu biết đã bị sập bẫy tổn thất số tiền to. Bọn đánh lừa thường lợi dụng niềm tin từ khách để chiếm tiền nong, nội dung phía dưới đó là những thủ đoạn các bạn nên để ý để không trở thành "con mồi" của kẻ gian lận.

Đề nghị người dùng mua hàng qua internet đặt tiền từ trước xong trốn

Lừa bịp mua hàng qua internet người dùng nên tránh

Kẻ lừa gạt khởi tạo trang mạng giả mạo trang website bán hàng có tiếng sau đó thiết kế giao diện & bài viết bên trong y như website có tiếng. Kẻ gian lấy tất cả bài viết cùng với ảnh mặt hàng tại trang website uy tín thậm chí treo giá mặt hàng thấp hơn để nhằm thu hút người dùng xem. Sau khi người mua để ý, đối tượng lừa lọc yêu cầu người dùng chuyển tiền cọc trước và hẹn khoảng 24 h là hàng sẽ về. Trông thấy giá hàng hóa tại website mua bán "rởm" rẻ quá, không ít khách hàng vội vàng chuyển tiền cho & không tìm hiểu nguồn trang website ấy. Lúc nhận được tiền cọc bọn chúng mau chóng xóa mọi liên lạc của khách hàng. Sau thời gian quá dài chờ mòn mỏi vẫn ko thấy hàng gọi điện lại thì không đc, lúc đấy người dùng nhận ra mắc bẫy lừa đã muộn. Kẻ lừa đảo hay lợi dụng phương thức trên để lừa đảo người dùng muốn shopping hàng công nghệ.

Xây dựng tài khoản Facebook giả mạo người thân

Đây là trường hợp kẻ lừa lọc rình rập rất kỹ nhân thân of bạn, cách nói chuyện sau đấy tạo 1 tài khoản Facebook y hệt bạn để nhằm lừa gạt người nhà của người đó chuyển tiền mua vật phẩm. Thực ra khoản tiền mà người quen định chuyển sẽ vào tay đối tượng lừa gạt.

Bán hàng không tốt

Đối tượng lừa bịp mua các hàng giá rẻ xong gia công đóng hộp lại giống hàng cao cấp rồi buôn bán với giả cả sản phẩm cao cấp. Một số thủ đoạn lừa gạt khách mua online này khá nhiều nhất là Web mua bán phấn son of chị em, khách dùng phải sản phẩm rởm ko chỉ thiệt hại về tiền nong mà còn tổn hại xấu tới cơ thể
Danh lua shopping truc tuyen chung ta phai luu y

Bài viết chỉ kể tên các cách thức đánh lừa mua hàng trên internet cơ bản, còn có khá nhiều phương thức khác tinh xảo thế nên mua hàng trực tuyến người mua nên để ý xem xét thông tin trang mạng, với những hàng hóa có giá trị lớn cần được kiểm chứng trực tiếp.